Insutrix

Tiểu đường là bệnh lý mạn tính nên người bệnh phải sử dụng thuốc suốt đời. Để hạn chế tác dụng phụ và độc hại cho gan thận, nhiều người bệnh đã lựa chọn thêm thực phẩm chức năng (TPCN). Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại TPCN khiến cho bệnh nhân hoang mang. Chọn sản phẩm nào để hạ đường huyết và phòng chống biến chứng tốt thực sự không dễ dàng. Những lưu ý sau giúp người bệnh tiểu đường lựa chọn được sản phẩm điều trị tiểu đường phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Thực phẩm chức năng là gì?

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam định nghĩa như sau: Thực phẩm chức năng (TPCN) là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Thực phẩm chức năng giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn.

Thực phẩm chức năng giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn.

Với một bệnh lý mãn tính như tiểu đường, bệnh nhân phải phụ thuộc thuốc hoàn toàn và phải chịu rất nhiều tác dụng phụ. Mặc dù không có khả năng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh nhưng TPCN đã đem lại cho người bệnh thêm nhiều sự lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

1. Nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu và sản phẩm

Nguyên liệu bào chế sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định tới 60% chất lượng sản phẩm. Nếu không đảm bảo chất lượng đầu vào thì đầu ra sản phẩm cũng sẽ không an toàn và hiệu quả.

Với những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên thì chất lượng nguồn thảo dược là một yếu tố quan trọng. Thảo dược được trồng và chế biến với quy trình đảm bảo, nghiêm ngặt thì sẽ đem lại hiệu quả cao.

Trước khi lựa chọn một sản phẩm thì cần phải tìm hiểu rõ các thành phần trong thuốc. Có nhiều loại cùng bắt nguồn từ thảo dược nhưng lại là những thảo dược khác nhau, đem lại tác dụng khác nhau. Nên xem xét kỹ lưỡng thành phần an toàn với bản thân và tránh những thành phần kích ứng, gây hại cho cơ thể.

2. Thương hiệu uy tín trên thị trường

Thị trường hiện nay với vô vàn loại thực phẩm chức năng của rất nhiều nhà sản xuất. Mỗi hãng khác nhau sẽ có nguyên liệu, thành phần cũng như quy trình bào chế khác nhau. Hơn nữa, sự đa dạng về các loại chế phẩm như: viên nang, viên nén, trà,… cũng làm người bệnh khó khăn trong việc lựa chọn. Đặc biệt là tình trạng thuốc giả đang tràn lan lại càng khiến người bệnh hoang mang.

Chọn mua thuốc có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Chọn mua thuốc có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Sử dụng thuốc giả không những không có tác dụng mà còn gây hại cho sức khỏe. Vì vậy trước khi mua cần phải tham khảo ý kiến những người đã sử dụng thông qua báo chí hoặc mạng xã hội. Nên lựa chọn mua những loại thuốc có thương hiệu, uy tín được nhiều người tin dùng. Bởi người tiêu dùng chính là những người trải nghiệm và đánh giá chân thực nhất. Sản phẩm phải thực sự tốt, hiệu quả thì mới có thể nhận được nhiều phản hồi tốt và được nhiều người tin dùng.

3. Được bán tại các nhà thuốc, địa chỉ uy tín

Chọn lựa được thương hiệu uy tín để mua thuốc thì việc cần thiết tiếp theo là phải chọn được địa chỉ bán thuốc uy tín. Bởi hiện nay tình trạng thuốc giả tràn lan, công nghệ hàng giả ngày càng tinh vi. Vậy nên để tránh mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng thì nên tới địa chỉ, cơ sở bán thuốc chính hãng, tin cậy.

4. Được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế

Giữa tình trạng thật giả lẫn lộn, thuốc giả tinh vi và tràn lan trên thị trường thì cần phải thật tỉnh táo để lựa chọn. Bộ Y Tế là cơ quan chịu trách nhiệm kiểm duyệt và chứng thực về tác dụng của sản phẩm trước khi chính thức đưa tới tay người tiêu dùng. Bởi vậy nên mọi sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người đều cần có sự cấp phép lưu hành của Bộ Y tế.

Để nhận biết được sản phẩm có được cấp phép lưu hành hay không bằng cách tìm ký hiệu ® hoặc số đăng ký có đuôi ANTP – XNCB trên vỏ hộp sản phẩm.

5. Phù hợp với từng giai đoạn bệnh

Bệnh tiểu đường cũng giống như các bệnh mãn tính khác, có nhiều giai đoạn bệnh và thay đổi phụ thuộc vào mức đường huyết. Vậy nên tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Khi mới phát hiện bệnh hoặc tiền tiểu đường thì mục tiêu là phòng tránh không để bệnh diễn tiến nặng hơn. Khi đó chỉ cần điều trị bằng cách thay đổi lối sống, giảm cân và tăng vận động thể lực. Chỉ một thay đổi nhỏ trong lối sống mỗi ngày của các bạn là có thể ngăn ngừa hay là chậm tiến trình phát triển bệnh tiểu đường.

Sử dụng thuốc theo đúng từng giai đoạn bệnh.

Sử dụng thuốc theo đúng từng giai đoạn bệnh.

Ở giai đoạn đầu của tiểu đường, mục tiêu cần giải quyết là tình trạng kháng Insulin (tiểu đường type 2) và khả năng tiết Insulin của tuyến tụy (tiểu đường type 1). Vì vậy nên chọn các sản phẩm ưu tiên sản phẩm giải quyết được các mục tiêu đó. Có thể tham khảo các sản phẩm có thành phần như: Lá xoài, Lá Neem, Quế chi, Mướp đắng… hỗ trợ tăng cường chức năng tuyến tụy và giảm đề kháng Insulin.

Khi thấy có nhiều biến chứng xuất hiện thì mục tiêu điều trị sẽ không đơn thuần là kiểm soát đường huyết nữa. Bởi khi đó người bệnh còn phải chịu những biến chứng như mắt mờ, tê bì chân tay, vết thương khó lành… làm ảnh hưởng tới cuộc sống. Việc sử dụng các sản phẩm có thành phần chống oxy hóa là tốt nhất trong khoảng thời gian này.

4. Thông tin cho bạn

Rõ ràng để tìm một sản phẩm cho người bệnh tiểu đường thì có vô vàn, nhưng để chọn được một sản phẩm phù hợp thì khá khó khăn, trong đó Insutrix đang là sản phẩm của các nhà khoa học Việt được các bệnh nhân tiểu đường trên toàn quốc tin dùng

Insutrix là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh đái tháo đường, được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Thạc sỹ Dược học Dương Thị Mộng Ngọc, Nguyên Giám đốc trung tâm Sâm và Dược liệu TP Hồ Chí Minh. Insutrix với thành phần hoàn toàn “xanh”, tạo thành phức hợp thảo dược của Mã đề, Hoa hòe, Nghệ với tỉ lệ “vàng”, hiệp đồng tác dụng, mang lại hiểu quả hạ đường huyết tối ưu, đồng thời có tác dụng giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Sản phẩm Insutrix chuyên biệt trị tiểu đường.

Sản phẩm Insutrix chuyên biệt trị tiểu đường.

Insutrix đã được nghiên cứu tiền lâm sàng tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chứng minh tác dụng hạ đường huyết tương đương thuốc tây, lại an toàn, không gây tác dụng phụ trên gan, thận khi dùng lâu dài

Insutrix đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường và có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Địa chỉ văn phòng: 263/4 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: cellchainvietnam@gmail.com
Website: http://www.insutrix.com/

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào
0901 38 22 33