Insutrix

OPTIMAX HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO PMASS 2020 – DIỄN ĐÀN PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU VỀ NGÀNH DƯỢC CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY!

Với tư cách là nhà tài trợ cho sự kiện lần này, Optimax mong muốn góp phần mang đến một môi trường kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thật sự an toàn, lành tính, đem lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng về những sản phẩm sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên.

Giới thiệu về PMASS 2020

Pharma Marketing And Sales Summit (PMASS) – diễn đàn chuyên sâu phân tích các vấn đề của ngành Dược, tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12/2019, đã tạo được tiếng vang lớn khi thu hút hơn 500 khách mời là các Giám đốc doanh nghiệp và quản lý cấp cao, nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp Dược.

Sau năm đầu tiên tổ chức thành công và đón nhận những phản ứng tích cực, PMASS 2020 đã một lần nữa thu hút trở lại với chủ đề “XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH NGÀNH DƯỢC VƯỢT KHỦNG HOẢNG” dưới góc nhìn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược tại hai địa điểm:

Hà Nội ngày 27/11/2020

Hồ Chí Minh ngày 03/12/2020

PMASS 2020 đã diễn ra hết sức thành công tại cả hai địa điểm trên và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời khen ngợi của những chủ doanh nghiệp cùng giới truyền thông. Sự kiện mang đến những giải pháp thực tiễn, ý tưởng độc đáo, các xu hướng đổi mới sáng tạo tại Việt Nam và trên thế giới. Đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng Sales và Marketing ngành Dược giữ vững đạo đức nghề nghiệp, kiến tạo những tư duy đột phá vì sự phát triển chung ổn định, lành mạnh và bền vững của toàn ngành Dược sau một năm đối mặt với đại dịch Covid-19.

CEO công ty CP Dược phẩm Optimax và CEO công ty Pharmaco cùng chụp hình lưu niệm

Theo buổi sự kiện, xu hướng người tiêu dùng hiện nay đang dần chuyển sang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, OPTIMAX rất vui và tự hào khi đồng hành và là nhà tài trợ VÀNG cho sự kiện lần này. Hi vọng trong tương lai, OPTIMAX sẽ có nhiều cơ hội đồng hành hơn nữa với những hoạt động bổ ích, mang đến nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Thương hiệu CELLCHAIN thuộc công ty CP Dược phẩm Optimax gồm 2 sản phẩm: Insutrix – ổn định đường huyết & Lipitrix – Giảm cholesterol

Thông tin chi tiết Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPTIMAX

Địa chỉ văn phòng: 263/4 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 1900 234 564

Website: optimaxholding.com

Fanpage: Optimax Pharma Store

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPTIMAX
Địa chỉ văn phòng: 263/4 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: cellchainvietnam@gmail.com
Website: http://insutrix.com

Từ khóa: tiểu đường, đái tháo đường, bệnh tiểu đường, bệnh đái tháo đường, triệu chứng tiểu đường, triệu chứng bệnh tiểu đường, vì sao bị tiểu đường, nguyên nhân bị tiểu đường, tiểu đường nên ăn gì, tiểu đường không được ăn gì, tiểu đường type 2, tiểu đường tuýp 2, tiểu đường có chữa được không, thuốc chữa tiểu đường, thuốc điều trị tiểu đường, tiểu đường dùng thuốc nào hiệu quả, các loại thuốc trị tiểu đường

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào
0901 38 22 33